Bonjour - Món Ăn Theo Mùa

Bonjour - Món Ăn Theo Mùa

    Dân dĩ thực vi tiên, đây là câu thành ngữ cổ xưa nói về tầm quan trọng của thức ăn. Thật vậy, ẩm thực ảnh hưởng đến sinh tồn, sức khỏe và đời sống tinh thần của mỗi con người. Hành trình lịch sử nhân loại chứng kiến sự chuyển biến của thức ăn, ngày càng đa dạng về chủng loại và phong phú về tính chất.

    Vượt qua rào cản thiếu thốn lương thực sinh tồn, con người tiến tới giai đoạn dùng ẩm thực để chăm sóc sức khỏe thể chất và phát triển tiến bộ tinh thần.

    Trải qua hàng ngàn năm chiêm nghiệm và cải thiện, đặc biệt trong giai đoạn khoa học kỹ thuật phát triển, hiểu biết của nhân loại về việc ăn việc uống mở rộng phong phú, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn. Trên nền tảng cập nhật liên tục nghiên cứu khoa học hiện đại và hiểu biết của cổ nhân về chăm sóc sức khỏe, Bonjour ra đời với mong muốn tạo ra những món ăn thực sự chất lượng nhằm mục đích mang lại những giá trị đặc biệt đối với sức khỏe Quý khách hàng.

    Tuy gặp nhiều khó khăn trên con đường triển khai từ lý thuyết tới thực tế, từ mong muốn tới hiện thực nhưng với nỗ lực và niềm tin kiên định, chúng tôi luôn tiến lên phía trước.

    Mong rằng hành trình của chúng tôi sẽ được Quý Bạn hữu theo dõi và cùng trải nghiệm.

     

    BONJOUR FOOD - MÓN ĂN THEO MÙA

    Bếp nhà nấu thủ công với các món ăn theo mùa, vị nhẹ nhàng, thanh đạm, kết hợp khéo léo, tỉ mỉ mang lại cho bạn sự mới mẻ trong thưởng thức.

    Địa chỉ: 48/2 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TP.HCM

    Thời gian làm việc:  Thứ Hai đến Thứ Bảy: 8:00 – 19:00

    Email: bonjournguyenhienhcm@gmail.com

    Điện thoại: 093 217 3301

    Website: bonjourfood.vn

    Chia sẻ: