THỰC ĐƠN GỢI Ý
Món Ăn Theo Mùa
CÔNG THỨC SỐT VỚI GỪNG, ỚT, MÂM XÔI
1.Peanut – Ginger Salad Dressing (Đậu phộng – Gừng Salad sốt) ÍCH LỢI SỨC KHỎE Đậu phộng: Chứa nhiều mangan, hỗ trợ hấp thu chất béo, giúp cơ thể điều tiết và kiểm soát đường một cách hiệu quả
CÔNG THỨC SỐT VỚI CHANH DÂY, DÂU TÂY, CRANBERRY
1. Honey – Passion Fruit Salad Dressing (Mật ong – Chanh dây Sốt Salad ) ÍCH LỢI SỨC KHỎE Mật ong không chỉ là một nguồn dinh dưỡng cao. Đối vớiẩm thực còn là một loại gia vị độc đáo. Nó góp phần làm cho các món ăn, đồ uống quen thuộc trở nên sống động hơn. Với món salad trộn, một chén giấm hòa mật ong sẽ tạo nên món salad có hương vị thơm ngon, độc đáo
CÔNG THỨC SỐT VỚI MÂM XÔI, CHANH, DỨA
1. Raspberry – Honey Salad Dressing (Mâm xôi – Mật ong Sốt salad) ÍCH LỢI SỨC KHỎE Quả mâm xôi cung cấp nhiều chất xơ, vitamin C, ellagitannin, anthocyanins, axit phenolic,… có tác dụng trong việc làm giảm nguy cơ ung thư, chống oxi hóa, chống viêm, đái tháo đường, các bệnh lý tim mạch,…